เรียนท่าน อ พี่น้องเจ้าหน้าที่ เพื่อนๆ นศ ทุกท่านนะคะ

มาร่วมบริจาคสิ่งของจำเป็นสำหรับคุณตาคุณยายกันค่ะ จะเป็นผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่
สำลี ยารักษาโรค และอื่นๆ

//รัก อ ชม มาร่วมทำบุญกันนะคะ//ทีมรักคนแก่//สักวันฉันก็แก่//study with me free smile

บริจาคมาก่อนวันที่ 10 เมษายน 2562 นะคะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

สำหรับคนในศิริราช จะบริจาคติดต่อ อ พู่นะคะ
ส่วนท่านที่อยู่ที่อื่น ติดต่องานกิจการนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัยโดยตรงได้เลยค่ะ

ประเภทข่าว : ข่าวสารภาควิชา

by : AdminAnatomy

ลงข่าวเมื่อวันที่: วันที่ 20 เดือน มีนาคม พ.ศ. 2562 เวลา : 09:33 น.

จำนวนผู่อ่านข่าว : 328