เรียน ท่าน อ พี่เจ้าหน้าที่ นศ ทุกท่านนะคะ องค์การนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัยมหิดล

จะมีออกค่ายอาสาพัฒนาชุมชน โรงเรียนบ้านท่ามะขาม อ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
หากใครต้องการช่วยเหลือน้องๆ
1. เครื่องอุปโภคบริโภค
2. เสื้อผ้าใหม่สำหรับเด็กอายุ 8-12 ปี

ประเภทข่าว : ข่าวสารภาควิชา

by : AdminAnatomy

ลงข่าวเมื่อวันที่: วันที่ 13 เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา : 16:21 น.

จำนวนผู่อ่านข่าว : 180