สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานปริญญาบัตรแก่ นางสาวธชพร เทศะศิลป์ นางสาวเปรมจิตร คล้ายเพ็ชร์ และนางสาวภาวิไล พิทักษ์วงษ์ พยาบาลศิริราช นักเรียนทุนมูลนิธิสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า ซึ่งสำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตร Master of Science in Nursing (Adult Health) ณ Sage Graduate School, The Sage Colleges รัฐนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2555