นางสาวอรจิรา รัตนเณร

งานรังสีวิทยา

• การศึกษามหาบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทีวิโรฒ
  • ประกาศนียบัตรบัณฑิตการวิจัยทางสังคม สาขาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2544
  • นิติศาสตรบัณฑิต สาขานิติศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2550

กลุ่มการพยาบาลรังสี สาขาการพยาบาลรังสีรักษา
2563 การดูแลผิวหนังที่มีการเปลี่ยนแปลงจากการฉายรังสีในผู้ป่วยมะเร็งศีรษะและลำคอ
ชื่อแรก
  • คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • คณะแพทศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ห้องสมุด โรงพยาบาลราชวิถี
  • กองการพยาบาลโรงพยาบาลพระมงกุฏ
2563

การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งแพร่กระจายไปยังสมองที่ได้รับรังสีรักษา

ชื่อแรก
  • รังสีวิทยาศิริราช,2563;7(2):69-81.
เอกสารประกอบการสอน
2562 การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งต่อมไทรอยด์ที่ได้รับไอโอดีนรังสี-131
ชื่อแรก
  • วันที่ 15 มีค 2562 ห้องประชุม308 อาคารศรีสวรินทิรา
2563 การซักประวัติสุขภาพผู้ป่วยมะเร็ง
ชื่อแรก
  • วันที่ 11 กพ 2563 ก้องประชุม 203 อาคารศรีสวรินทิรา
2562 การใช้กระบวนการพยาบาลในการดูแลผู้รับบริการทางรังสี
ชื่อแรก
  • วันที่ 15 กพ 2562 ห้อง 308 อาคารศรีสวรินทิรา