นางสาวอุ่นเรือน กลิ่นขจร

งานอายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคติดเชื้อ
งานวิเคราะห์
2564

ประสิทธิผลของการติดตามผู้ป่วยวัณโรคปอดทางโทรศัพท์

ผู้ร่วมดำเนินการ
  • คณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล
  • มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • มหาวิทยาลัยเกื้อการุณย์
  • คณะพยาบาลศาสตร์กองทัพบก
  • ห้องสมุดราชวิถี
2551 การพยาบาลผู้ป่วยสูงอายุโรคปอดอักเสบ
ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล
  • มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • มหาวิทยาลัยสยาม
  • ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
2564 บทบาทพยาบาลในการดูแลผู้ป่วยโรคติด้ชื้อไวรัสโคโรนา(COVID-19) :กรณีศึกษา
ชื่อแรก วารสารแพทย์นาวี 2563 วารสารราย4เดือน ปีที่47 ฉบับที่3 กันยายน-ธันวาคม 2563 หน้าที่704-722
2563 ผู้ป่วยโรคติดเชื้อCoronavirus disease:รายงานผู้ป่วย
ผู้ร่วมดำเนินการ เวชบันทึกศิริราช ปีที่13 ฉบับที่2 เม.ย-มิย 63
2563 ผู้ป่วยติดเชื้อ Coronavirus disease 2019ในห้องแยกความดันลบ:กรณีศึกษา ผู้ร่วมดำเนินการ เวชบันทึกศิริราช หน้า 261-271