ns expert jithathai suksamai

นางสาวจิตหทัย สุขสมัย

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

โทร. 02 419 7805 ต่อ 108

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2543

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด
Research
2558 Identifying factors that influence the length of stay in patients with Non-ST segment elevation Acute coronary syndrome in Siriraj hospital
หัวหน้าโครงการ Journal of the Medical Association of Thailand; 2015, 98 : 1-6
2551 The incidence of clinically significant ECG abnormalities detected by routine everyday ECG : The first analysis from CCU/ICCU patients in Siriraj hospital
ผู้ร่วมวิจัย Journal of the Medical Association of Thailand; 2008, 91 : 1-6
งานสังเคราะห์
2553 การสร้างแนวทางปฏิบัติการพยาบาลเพื่อลดอาการปวดหลังในผู้ป่วยหลังการขยายหลอดเลือดหัวใจ
ชื่อแรก
  • วารสารพยาบาลศิริราช 4(1) มกราคม-กรกฎาคม, 2554
  • หน่วยงานที่นำไปเผยแพร่ ได้แก่ คณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล, ม.สยาม, วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์และโรงพยาบาลเจ้าพระยา