ns expert nongyao rojjana u thai

นางนงเยาว์ โรจนอุทัย

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคเรื้อรัง
2542 คู่มือพยาบาลในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย
ชื่อแรก หอผู้ป่วยอายุรศาสตร์สามัญ
2542 การพยาบาลผู้ป่วยคุชชิ่งซินโดรม
ผลงานอื่นๆ
- แผ่นพับการดูความสะอาดในช่องปากของผู้ป่วยโรคเรื้อรัง