ns expert wipawin wattanaprakanchai

นางวิภาวิน
วัฒนะประการชัย

เกษียณ

• การจัดการมหาบัณฑิต สาขาการจัดการการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • การพยาบาลเฉพาะทาง (สาขาการพยาบาลโรคหัวใจและทรวงอก)

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด
2544 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลเรื่องการช่วยแพทย์และการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงผ่านทางหลอดอาหาร
ผู้ดำเนินการหลัก ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
2544 การเตรียมและช่วยแพทย์ตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงผ่านผนังทรวงอกในผู้ป่วยเด็ก (Pediatric Echocardiography)
ผู้ดำเนินการหลัก คณะพยาบาลศาสตร์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง