นางพันทิพย์ นิตานนท์

งานการพยาบาลผ่าตัด

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยอุบัติเหตุ
2556 ความสัมพันธ์ระหว่างภาวะผู้นำการเปลี่ยนแปลงของพยาบาลหัวหน้าเวร การมีส่วนร่วมในงาน กับประสิทธิผลของหน่วยงาน ในมุมมองของพยาบาลหัวหน้าเวรหน่วยตรวจโรคอุบัติเหตุ โรงพยาบาลศิริราช
หัวหน้าโครงการ วารสารอุบัติเหตุ 2555; 31(2): 74-84.
2560 การพยาบาลผู้ป่วยฉุกเฉินที่ได้รับบาดเจ็บนิ้วมือฉีกขาด
ชื่อแรก ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช, ศูนย์วิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา, ห้องสมุดนงเยาว์ ชัยเสรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
2557 การทดสอบ 20-minute whole blood clotting time (20WBCT) ในการประเมินระบบการห้ามเลือดในผู้ป่วยที่ถูกงูที่มีพิษต่อระบบเลือดกัด) หน่วยตรวจโรคอุบัติเหตุ โรงพยาบาลศิริราช
ชื่อแรก เวชบันทึกศิริราช; 7(2):68-73.
ผลงานลักษณะอื่นๆ
ปี ชื่อเรื่อง บทบาท  การเผยแพร่
- สิ่งประดิษฐ์ Nasal Foreign Body Removal
 ชื่อแรก วารสารอุบัติเหตุ ปีที่ 33ฉบับที่ 3 (กย-ธค. 2557) หน้า 103-112