ns expert kanitta janchai

นางสาวกนิษฐา จันทร์ฉาย

งานการพยาบาลผู้ป่วยพิเศษ

โทร. 02 419 7238-9

• วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาเอกสุขศึกษาและพฤติกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2549
  • ประกาศนียบัตรหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาศาสตร์และศิลปการสอนทางการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2553
  • ประกาศนียบัตรหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยบาดเจ็บกระดูกสันหลังและไขสันหลัง ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช, 2560

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยศัลยศาสตร์ออร์โธฯ
2558 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยโรคกระดูกคอเสื่อม (Cervical Spondylosis) ที่ได้รับการผ่าตัดกระดูกสันหลังระดับคอทางด้านหน้า
ชื่อแรก ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล, ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
2558 การพยาบาลผู้ป่วยเข้า Skin Traction ชื่อแรก วารสารชมรมพยาบาลออโธปิดิคส์ แห่งประเทศไทย ปีที่ 20 ฉบับที่ 2 ธันวาคม 2558 หน้า 65-81.
2557 ผู้ป่วยผ่าตัดกระดูกสันหลังส่วนเอว : ความท้าทายในการพยาบาล
ชื่อแรก วารสารชมรมพยาบาลออโธปิดิคส์ แห่งประเทศไทย ปีที่ 19 ฉบับที่ 2 ธันวาคม 2557 หน้า 71-83.
2552 เครื่องช่วยเดินที่ใช้ในผู้ป่วยออโธปิดิกส์
ชื่อแรก วารสารชมรมพยาบาลออโธปิดิคส์ แห่งประเทศไทย ปีที่ 14 ฉบับที่ 2 ธันวาคม 2552 เล่มที่ 14 หน้า 71-78.