ns expert supatchara namvisej

นางสุพัชรา นามวิเศษ

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

• ประกาศนียบัตรการพยาบาลเฉพาะทางจิตเวชศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2526
  • ประกาศนียบัตรการพยาบาลระบบประสาท คณะแพทยศาสตร์ศิริาชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล, 2532
  • Psychiatric Nursing Update Certificate Of Attendance Under ASEAN Award form Wood bridge Hospital Singapore, 2535
  • ประกาศนียบัตร หลักสูตร ผู้บริหารระดับต้น คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล, 2555
  • Certificate of Completion Clinical Transcranial Magnetic Stimulation Certification Course Nursing Stream 2018 at Monash Alfred Psychiatric Research Center : Australia, 2561

กลุ่มการพยาบาลจิตเวช สาขาการพยาบาลผู้ป่วยจิตเวชผู้ใหญ่
2560 A comparative Study of Family Functioning as Perceived Psychiatric Patients and Relatives ผู้ร่วมวิจัย -
2541 คู่มือปฏิบัติกิจกรรมกลุ่มพบญาติ สำหรับพยาบาล
ชื่อแรก และเป็นผู้ดำเนินการรายเดียว เผยแพร่ใช้เฉพาะในหน่วยงาน
2541 คู่มือสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง ประจำหอผู้ป่วยประเสริฐ กังสดาลย์
ชื่อแรก และเป็นผู้ดำเนินการรายเดียว เผยแพร่เฉพาะในหน่วยงาน
2540 คู่มือการรับผู้ป่วยใหม่และจำหน่ายผู้ป่วยกลับบ้าน สำหรับ หอผู้ป่วยประเสริฐ กังสดาลย์