นางพัชรี วิไลลักษณ์

งานการพยาบาลผ่าตัด

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลการตรวจพิเศษทางด้านโสตฯ
2543 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยที่เข้ารับการส่องกล้องตรวจโพรงจมูกและลำคอ
ชื่อแรก -
ผลงานลักษณะอื่นๆ
- อุปกรณ์แช่ Rigid nasal endoscope แบบหลอดแก้ว
ชื่อแรก
  • หน่วยตรวจโรค หู คอ จมูกโรงพยาบาลศิริราช
  • โรงพยาบาลเอกชนหลายแห่ง (แพทย์มาดูงานแล้วขอสั่งไปใช้)