ns expert nantarat suktinthai

นางสาวนันทรัตน์ สุขถิ่นไทย

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์
และจิตเวชศาสตร์

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2533

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลโรคไต
2556 ผลของโปรแกรมการออกกำลังกายระหว่างการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียมต่อความอ่อนล้าและคุณภาพชีวิตในผู้ป่วยไตวายเรื้อรังระยะสุดท้าย ผู้ร่วมวิจัย วารสารพยาบาลศาสตร์ 2556
2554 Buttonhole Technique Better Than Area Puncture Technique on Hemostasis and Pain Associated with Needle Cannulation
หัวหน้าโครงการ J Med Assoc Thai 2012; 95(Suppl 2):S208-12.
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
2556 โปรแกรมการฝึกอบรมผู้ป่วยบำบัดทดแทนไตโดยการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียมที่บ้าน
ชื่อแรก
  • หอสมุดศิริราช คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องสมุด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ผลงานลักษณะอื่นๆ
  นวัตกรรม:HD Sampling Connector
ชื่อแรก -
เอกสารประกอบการบรรยาย
2555 รูปแบบการดูแลผู้ป่วยได้รับการฟอกเลือดที่บ้าน
- วันที่บรรยาย 18 พฤษภาคม 2555 ประชุมวิชาการประจำปี สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย โรงแรมปรินซ์ พาเลซ ห้องราชา 1-2 อาคาร 2 ชั้น 11
2551 Hemodialysis Care Unit Management of Nursing
 - วันที่บรรยาย 11 มีนาคม 2551 ถึง กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องประชุมฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช ตึก 84 ปี ชั้น 11 ห้อง 2
2550 Chemical Reagent in Hemodialysis Unit
 - วันที่บรรยาย 20 กันยายน 2550 ถึง กุมภาพันธ์ 2560 ห้องประชุมฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช ตึก 84 ปี ชั้น 11 ห้อง 2