นางสาวจารุนันท์ ศรีจันทร์ดี

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

โทร. 02 419 4718-9

• ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล,2549

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยนรีเวช สาขาการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัดนรีเวช
(ใช้ในการขอกำหนดตำแหน่งพยาบาลผู้ชำนาญการพิเศษ) หัวหน้าโครงการ
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
(ใช้ในการขอกำหนดตำแหน่งพยาบาลผู้ชำนาญการพิเศษ) ผู้ร่วมดำเนินการ
  (ใช้ในการขอกำหนดตำแหน่งพยาบาลผู้ชำนาญการพิเศษ) ชื่อแรก