ns expert jaruwan kongtrakool

นางสาวจารุวรรณ คงตระกูล

งานการพยาบาลผู้ป่วยพิเศษ

• คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ สาขาเทคโนโลยีการบริหาร มหาวิทยาลัยสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA), 2558

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยศัลยกรรมระบบทางเดินปัสสาวะ
2563 A novel pad test tool to grade hematuria for assessment of catheter obstruction in pationts undergoing continuous bladder irrigation after transurethral resection of the prostate : A prospective cohort หัวหน้าโครงการ อยู่ระหว่างดำเนินการ ตีพิมพ์วารสาร Siriraj Medical Journal
2556

ผลการฝึกบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน (Kegle exercise) ร่วมกั๋บสมาธิบำบัดต่อภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ (Incontinence) ในผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดต่อมลูกหมากออกทั้งหมดในโรงพยาบาลศิริราช

หัวหน้าโครงการ Journal of The Medical Association of Thailand Volume 97 No.5 May 2014 ISSN 0125-2208 (จดหมายเหตุทางแพทย์แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์)
2553 การประเมินประสิทธิผลของแนวทางการดูแล(Care Map) ใหม่ในการลดระยะเวลาการคาสายสวนปัสสาวะภายหลังที่ผู้ป่วยได้รับการส่องกล้องผ่าตัดต่อมลูกหมากในโรงพยาบาลศิริราช
ผู้ร่วมวิจัย ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารยูโร The Thai Journal of UROLOGY ประเภทวารสารทางวิชาการของสมาคมศัลยแพทย์ระบบปัสสาวะแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์2553; ปีที่ 31 เล่มที่ 2 (ISSN 0858-6071)
2557 คู่มือการพยาบาลและการเสริมพลังอำนาจผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมากที่ได้รับการรักษาด้วยการผ่าตัดต่อมลูกหมากออกทั้งหมด
 ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
เอกสารประกอบการบรรยาย
2558 คุณภาพการพยาบาลมุ่งสู่ความเป็นเลิศในการดูแลผู้ป่วยศัลยกรรมระบบทางเดินปัสสาวะ คุณภาพการพยาบาลมุ่งสู่ความเป็นเลิศในการดูแลผู้ป่วยศัลยกรรมระบบทางเดินปัสสาวะ วันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2558 ณ โรงแรมเอสดีอเวนิว กรุงเทพมหานคร จัดโดยชมรมพยาบาลระบบปัสสาวะแห่งประเทศไทยร่วมกับฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช และสมาคมศัลยแพทย์ระบบปัสสาวะแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
ชื่อ บทบาท การเผยแพร่
เครื่องมือ Grade of hematuria ในการดูแลผู้ป่วยขณะได้รับการชะล้างกระเพาะปัสสาวะอย่างต่อเนื่อง
ผ่านการรับรองจดลิขสิทธิ์ เลขที่ ว.40611 ต่อกรมทรัพย์สินทางปัญญา วันที่ 1 กันยายน 2560
ชื่อแรก
  • ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช
  • ชมรมพยาบาลระบบปัสสาวะแห่งประเทศไทย
  • สมาคมศัลยแพทย์ระบบปัสสาวะแห่งประเทศไทย
ลิขสิทธิ์
ชื่อ เลขที่จดแจ้ง วันที่ออกหนังสือรับรอง
แผ่นทดสอบ Grade of hematuria ว.40611