นางสาวชญานี จตุรชัยเดช

งานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์

กลุ่มการพยาบาลเด็ก สาขาการพยาบาลเด็กโรคระบบหัวใจและหลอดเลือด
2544 ความคิดเห็นของพยาบาลกุมารเวชศาสตร์ต่อมาตรฐานการสอนด้านสุขภาพ เชิงกระบวนการและการนำไปใช้
ผู้ร่วมวิจัย วารสารพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม ปีที่ 6 ฉบับที่ 10 มกราคม-มิถุนายน 2548 หน้า 37-45.
2547 คู่มือการปฏิบัติการพยาบาลผู้ป่วยเด็กที่มีภาวะหัวใจวาย
ชื่อแรก ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
2543 การพยาบาลผู้ป่วยเด็กที่ได้รับการรักษาด้วยยาดิจิตาลิส
ชื่อแรก -
เอกสารประกอบการบรรยาย
- คู่มือการสอนสาธิตการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานในผู้ป่วยเด็ก (Pediatric Basic Life Support)