ns expert taranee limpongsatorn

นางสาวธารณี ลิ้มพงศธร

งานการพยาบาลรังสีวิทยา

• การจัดการมหาบัณฑิต คณะการจัดการและพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2552

กลุ่มการพยาบาลรังสี สาขาการพยาบาลรังสีรักษา
Research
 2543 การปฏิบัติการพยาบาลผู้ป่วยโรคมะเร็งของต่อมธัยรอยด์ที่ได้รับการรักษาด้วยไอโอดีน-131
ชื่อแรก  -
2540 การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งอวัยวะสืบพันธ์ุสตรีที่ได้รับการรักษาด้วยการสอดใส่แร่
ชื่อแรก -
2540 การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งริมฝีปากที่ได้รับการรักษาด้วยการฝังแร่
ชื่อแรก -