นางนงค์นุช แนะแก้ว

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์ฯ

• ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด
2558  ผลของปัจจัยต่างๆ ต่อจำนวนวันนอนโรงพยาบาลในผู้ป่วยกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลันชนิดไม่มี ST ยก ที่โรงพยาบาลศิริราช
ผู้ร่วมวิจัย  วารสารจดหมายเหตุทางการแพทย์ แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ 2558; 98(1): 1-6.
2559 การพยาบาลผู้ป่วยใส่สายสวนหัวใจด้านขวา
ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม
  • โรงพยาบาลจุฬาภรณ์
  • โรงพยาบาลเจ้าพระยา
- การพยาบาลผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ ชนิด Atrial fibrillation (AF) ผู้ร่วมดำเนินการ
2560 ความเครียด ความวิตกกังวล และการพยาบาลผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันในหอผู้ป่วยวิกฤติโรคหัวใจ
ชื่อแรก เวชบันทึกศิริราช ปีที่ 10 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม-สิงหาคม พ.ศ 2560 หน้า 103-108.