นางนภัสวรรณ์
พีรญาศาสตร์

งานการพยาบาลผ่าตัด

กลุ่มการพยาบาลผ่าตัด สาขาการพยาบาลผ่าตัดออร์โธปิดิกส์
2549  ศักยภาพของผู้ช่วยพยาบาลในการส่งผ่าตัดเล็ก หน่วยผ่าตัดออร์โธปิดิคส์
หัวหน้าโครงการ  วารสารสมาคมพยาบาลออรโธปิดิคส์ 2549
2549 คู่มือการส่งผ่าตัด Gamma Locking nail
ผู้ดำเนินการหลัก -
2549 คู่มือการส่งผ่าตัด Gross kempt nail
ผู้ดำเนินการหลัก -
2549 การจัดท่าผู้ป่วยผ่าตัดบนเตียง Fracture table
ผู้ดำเนินการหลัก  วารสารสมาคมพยาบาลออร์โธปิดิคส์ 2549