นางนุจรี ชื่นยงค์

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• วุฒิบัตรการพยาบาลเฉพาะทางอนุสาขาการพยาบาลเพื่อส่งเสริมการดูแลตนเองของผู้ป่วยเบาหวาน, 2547
  • ประกาศนียบัตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทารกแรกเกิด, 2551
  • ประกาศนียบัตรผู้ให้ความรู้เบาหวาน คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล, 2561

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลมารดาโรคแทรกซ้อน
 2555 การดูแลสตรีตั้งครรภ์ที่ได้รับการวินิจฉัยโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์แบบ Ambulatory care
ผู้ดำเนินการหลัก  ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล, ศูนย์บรรณสารและการสื่อสารศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง, ศูนย์วิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยทลัยราชภัฏสวนสุนันทา, กลุ่มการพยาบาลโรงพยาบาลเกาะคาจังหวัดลำปาง, กลุ่มงานการพยาบาล โรงพยาบาลเถิน อำเภอเถินจังหวัดลำปาง, กลุ่มภาระกิจด้านการพยาบาล โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี กทม., วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชลบุรี
ตำรา
25 ผู้กรอกระบุว่าใช้ในการขอกำหนดตำแหน่ง แต่ไม่ได้ระบุชื่อ

หนังสือ
2550 บทที่ 15การดูแลรักษาโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ประสบการณ์จากศิริราช

• ประเสริฐ ศันสนีย์วิทยกุล, นุจรี ชื่นยงค์ บทที่ 15 การดูแลรักษาโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ประสบการณ์จากศิริราช, ชาญชัย วัทนาศิริ....[และคนอื่นๆ], บรรณาธิการ ในเวชศาสตร์ปริกำเนิด พิมพ์ครั้งที่ 1 บริษัทยูเนี่ยนครีเอชั่นจำกัด กทม.2550 หน้า 111-115.
  • นุจรี ชื่นยงค์ บทที่ 16 บทบาทของพยาบาลในการดูแลรักษาสตรีตั้งครรภ์ที่เป็นโรคเบาหวาน ชาญชัย วัทนาศิริ....[และคนอื่นๆ], บรรณาธิการ ในเวชศาสตร์ปริกำเนิด พิมพ์ครั้งที่ 1 บริษัท ยูเนี่ยนครีเอชั่นจำกัด กทม.2550 หน้า 117-119.