ns expert naowarat singto

นางเนาวรัตน์ สิงห์โต

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลผ่าตัดนรีเวช
Research
2544 ผลการศึกษาโครงการฟื้นฟูความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพยาบาลผู้ป่วยหลังผ่าตัดในห้องพักฟื้น
ผู้ร่วมวิจัย วารสารพยาบาลห้องผ่าตัดแห่งประเทศไทย 2544.
2540 เนื้องอกรังไข่ชนิด Germ Cell : การศึกษาย้อนหลังในผู้ป่วย 644 ราย
ผู้ร่วมวิจัย สารศิริราช มิถุนายน 2544.
 2540 เนื้องอกรังไข่ปฐมภูมิในหญิงวัยหมดระดู : การศึกษาย้อนหลัง 10 ปี
ผู้ร่วมวิจัย สารศิริราช ฉบับที่ 5 พฤษภาคม 2543.
2544 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลผู้ป่วยที่มารับการผ่าตัดปากมดลูกด้วยห่วงลวดไฟฟ้า
ผู้ดำเนินการหลัก -
2541 การพยาบาลห้องผ่าตัด เรื่อง การผ่าตัดปากมดลูกด้วยห่วงลวดไฟฟ้า
ชื่อแรก วารสารพยาบาลห้องผ่าตัดห่งประเทศไทย ธันวาคม 2541
เอกสารประกอบการบรรยาย
- การบริหารเครื่องมือสำหรับการทำผ่าตัดทางนรีเวชผ่านกล้อง