นายบรรลือศักดิ์
ธรรมนิตยางกูร

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์ฯ

• สาธารณสุขศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2540

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคไต
2556 ผลของโปรแกรมการออกกำลังกายระหว่างการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียมต่อความอ่อนล้าและคุณภาพชีวิตในผู้ป่วยไตวายเรื้อรังระยะสุดท้าย
หัวหน้าโครงการ วารสารพยาบาลศิริราช. 2556 ปีที่ 6 ฉบับที่ 1 :14 - 24.
2553  ผลของการแทงเข็ม AVF โดยใช้เทคนิค Constant site(Buttonhole technique) และเทคนิค Area puncture ต่อระยะเวลาในการกดห้ามเลือดหลังถอดเข็ม AVF และระดับความเจ็บปวดของผู้ป่วยขณะแทงเข็ม AVF ในผู้ป่วยไตวายเรื้อรังที่ได้รับการรักษาโดยการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียม
ผู้ร่วมวิจัย J MED. Assoc Thai Vol.95 Suppl. 2 2012.
2557 การใช้โปรแกรมการออกกำลังกายขณะฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียมเพื่อบรรเทาอาการอ่อนล้าในผู้ป่วยไตวายเรื้อรังระยะสุดท้าย
ชื่อแรก -