นางปิยะฉัตร ลีวานันท์

งานการพยาบาลระบบหัวใจฯ

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด
2556  High On-Clopidogrel Treatment Platelet Reactivity in Thai Patients with Chronic Stable Angina Scheduled for Percutaneous Coronary Intervention
ผู้ร่วมวิจัย Journal of the Medical Association of Thailand 2013; 96: 538-43.
2553  การเปรียบเทียบฤทธิ์และผลของยา Chloral hydrate, Pethidine, Ketamine, Midazolam และ Propofol, Fentanyl ในการทำให้ผู้ป่วยเด็กที่มารับการตรวจสวนหัวใจสงบ (sedation) ผู้ร่วมวิจัย -
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
2559 นวัตกรรมรถแยกผ้าลดภาระงาน
ชื่อแรก -
2559 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดแดงโคโรนารีย์ที่เข้ารับการตรวจสวนหัวใจและการถ่างขยายหลอดเลือดโดยใช้บอลลูนร่วมกับการสอดฝังขดลวดค้ำยันผนังหลอดเลือด
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • หอสมุดปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • สำนักหอสมุด(สำนักทรัพยากรสารสนเทศ) มหาวิทยาลัยสยาม
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
2559 การพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจที่ได้รับการสวนหัวใจผ่านหลอดเลือดแดงเรเดียล
ผู้ร่วมดำเนินการ เวชบันทึกศิริราช 2559; 9: 168-74.
2558 โรคหลอดเลือดแดงคาโรติดตีบตัน (carotid stenosis) และการพยาบาลผู้ป่วยที่ทำการรักษาด้วยการใส่ขดลวดถ่างขยาย (carotid stent)
ผู้ร่วมดำเนินการ เวชบันทึกศิริราช 2558; 8: 89-97.