ns expert patchara sukpunpanom

นางพัชรา ศักดิ์พันธ์พนม

งานการพยาบาลรังสีวิทยา

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2531

กลุ่มการพยาบาลรังสี สาขาการพยาบาลรังสีรักษา
2545  การเพิ่มประสิทธิผลของการให้ความรู้แก่ผู้ป่วยมะเร็งที่มารับการรักษาด้วยยาเคมีบำบัด
ผู้ร่วมวิจัย  วารสารสมาคมรังสีรักษาและมะเร็งวิทยาแห่งประเทศไทย 2546 9(1):26
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
2544  โครงการพัฒนาระบบการให้ความรู้ด้านสุขภาพแก่ผู้ป่วยมะเร็งและครอบครัวเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวขณะฉายรังสีครบตามแผนการสอน (4 ครั้ง)
ผู้ร่วมดำเนินการ ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
2549 ผู้ป่วยมะเร็งอวัยวะสืบพันธ์ุสตรีที่ได้รับการสอดใส่สารกัมมันตรังสีอิริเดียม-192
ชื่อแรก ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
2546 ยาเคมีบำบัด
ผู้ดำเนินการหลัก ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
เอกสารประกอบการบรรยาย
- เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นในหน่วยงาน
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นในหน่วยงาน วันที่ 29 เมษายน 2549 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องบรรยาย 8009 ตึกสยามินทร์ ชั้น 7
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
- โครงการ Safety First Triage Fast
ที่ปรึกษาโครงการ  โครงการติดดาว คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล