นางสาวพัชรินทร์ ยศเทียม

งานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลเด็ก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2547

กลุ่มการพยาบาลจิตเวช สาขาการพยาบาลผู้ป่วยจิตเวชเด็กและวัยรุ่น
 2538 ระดับน้้ำตาลของทารกเกิดก่อนกำหนดขณะได้รับการรักษาโดยการให้เลือด
 ผู้ร่วมวิจัย เอกสารประกอบการประชุมวิชาการประจำปี 2538 สมาคมเวชศาสตร์ปริกำเนิดแห่งประเทศไทย
 2537 ประสิทธิภาพของเครื่อง simple pass-over humidification
 หัวหน้าโครงการ เอกสารประกอบการประชุมวิชาการประจำปี 2537 ชมรมเวชศาสตร์ปริกำเนิดแห่งประเทศไทย 2537,55
2540 เทคนิคการช่วยตรวจโดยการส่องกล้องทางหลอดลมในทารกแรกเกิด
ชื่อแรก -
2539 การพยาบาลทารกแรกเกิดที่มีลมในช่องเยื่อหุ้มปอด
 ผู้ร่วมดำเนินการ วารสารพยาบาลโรคหัวใจและทรวงอก ปีที่ 9 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2539 หน้า 11-16.
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
- วิดิทัศน์เพื่อการศึกษา เรื่อง Co,promised Neonatal Airway
ชื่อที่ 3 เป็นผู้คัดเลือกทารกที่ทำการตรวจ ช่วยแพทย์ขณะทำการตรวจ และรวบรวมประวัติ ผลการตรวจ และเขียนสรุปรายละเอียดของผู้ป่วย เพื่อนำไปเป็นบทบรรยายในวิดีทัศน์