ns expert monticha kritboonchu

นางสาวมณฑิชา กฤษบุญชู

งานการพยาบาลผ่าตัด

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2544

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยอุบัติเหตุ
2551 ผลของการใช้แนวปฏิบัติการพยาบาลในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตภายในโรงพยาบาล
หัวหน้าโครงการ หนังสือประกอบการประชุมวิชาการประจำปี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
2549 การใช้ผลงานวิจัยเพื่อสร้างแนวปฏิบัติการพยาบาลในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตภายในโรงพยาบาล
ชื่อแรก หนังสือประกอบการประชุมวิชาการประจำปี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
2550 การพยาบาลผู้ป่วยบาดเจ็บที่ศีรษะ
ดำเนินการคนเดียว  ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ตำรา
- ผู้กรอกไม่ระบุชื่อ

หนังสือ
- การควบคุมการติดเชื้อในห้องผ่าตัด
เขียนบทใดบทหนึ่ง  กรกฎาคม-ธันวาคม 2549
เอกสารประกอบการบรรยาย
2550 เอกสารประกอบการบรรยายในการจัดอบรมเตรียมความพร้อมบุคลากรใหม่ก่อนขึ้นปฏิบัติงาน เรื่อง Isolation precautions ปี 2550

2550 เอกสารประกอบการบรรยายในการจัดอบรมเตรียมความพร้อมบุคลากรใหม่ก่อนขึ้นปฏิบัติงาน เรื่อง Disinfection ปี 2550