นางสาวรพีพรรณ์
วัจฉลพงษ์

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2531
  • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2543

กลุ่มการพยาบาลจิตเวช สาขาการพยาบาลผู้ป่วยจิตเวชผู้ใหญ่
2545 คู่มือการวางแผนการจำหน่ายผู้ป่วยจิตเวช สำหรับพยาบาลจิตเวช
ผู้ดำเนินการหลัก โรงพยาบาลศรีธัญญา,โรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี (ก่อนปีพ.ศ. 2560)
2545 คู่มือปฏิบัติการพยาบาล การดูแลผู้ป่วยโรคจิตเภท
ผู้ดำเนินการหลัก โรงพยาบาลศรีธัญญา,โรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี(ก่อนปี พ.ศ. 2560)
2545 คู่มือปฏิบัติการพยาบาล การดูแลผู้ป่วยโรคอารมณ์แปรปรวนที่มีอารมณ์ผิดปกติสองแบบ
ผู้ดำเนินการหลัก  โรงพยาบาลศรีธัญญา,โรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี(ก่อนปี พ.ศ. 2560)
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
-

วิดีทัศน์ การเตรียมความพร้อมแก่ผู้ป่วยจิตเวชและครอบครัวก่อนเข้ารับการรักษาในหอผู้ป่วยประเสริฐ กังสดาลย์

(จดลิขสิทธิ์)

ชื่อแรก -