ns expert rungnapa arnuphapboon

นางสาวรุ่งนภา
อานุภาพบุญ

งานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์

กลุ่มการพยาบาลเด็ก สาขาการพยาบาลเด็กโรคระบบทางเดินอาหาร
2548 ความรู้และพฤติกรรมการใช้ยาลดไข้พาราเซทตามอล ในเด็กอายุแรกเกิด ถึง 3 ปี กรณีศึกษา หอผู้ป่วยอานันทมหิดล 4 และหน่วยตรวจโรคเด็กเจ้าฟ้ามหาจักรี 1
Knowledge and behavior of Paracetamol using in newborn to 3 years children Case study : well baby clinic, HRH Princess Mahachakri Building and Anandamahidol 4 ward, Siriraj hospital
ผู้ร่วมวิจัย วารสารพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม 2548 ; 6(11) : 24 - 31.
2550 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลผู้ป่วยเด็กโรคมะเร็งที่มีความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารจากผลข้างเคียงของยาเคมีบำบัด
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี
  • ห้องสมุดวิทยาเขตราชวิถี
  • สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องสมุดวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ
2548 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลผู้ป่วยทารกและเด็กที่มีภาวะเลือดออกในระบบทางเดินอาหาร
ผู้ร่วมดำเนินการ
  • ห้องสมุดวิทยาเขตราชวิถี
2547 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลผู้ป่วยเด็กที่มีภาวะอาหารในกระเพาะอาหารไหลย้อนกลับ
ชื่อแรก