นางสาววันทกานต์ ราชวงศ์

งานการพยาบาลรังสีวิทยา

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2554
  • ประกาศนียบัตร หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลรังสีวิทยา โรงพยาบาลศิริราช

กลุ่มการพยาบาลรังสี สาขาการพยาบาลรังสีรักษา
2557 ผลของการใช้อุปกรณ์ถ่างขยายช่องคลอดต่อภาวะช่องคลอดตีบตันในผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูกภายหลังได้รับการรักษาด้วยรังสีรักษา
หัวหน้าโครงการ วารสารสภาการพยาบาล 2557;29 (4): 121-130.
2557 ความสัมพันธ์ระหว่างการสนับสนุนทางสังคม สถานภาพทางการพเงิน พฤติกรรมสร้างเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตในสตรีมะเร็งเต้านมระหว่างได้รับรังสีรักษา
ผู้ร่วมวิจัย วารสารพยาบาลศาสตร์ 2557; 32 (1): 15-27.
2560 คู่มือการพยาบาลการดูแลช่องปากในผู้ป่วยมะเร็งศีรษะและคอที่ได้รับการฉายรังสี
ชื่อแรก สถาบันมะเร็งแห่งชาติ, คณะพยาบาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, วิทยา่ลัยพยาบาลราชชนนี นพรัตน์วชิระ
2557 ภาวะเยื่อบุช่องปากอักเสบและการดูแลช่องปากในผู้ป่วยมะเร็งศีรษะและคอที่ได้รับการฉายรังสี
ชื่อแรก  วารสารรังสีวิทยาศิริราช, 2557; 1 (2) 142-151.
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
- อุปกรณ์ถ่างขยายช่องคลอด (Vaginal dilator)
ผู้ร่วมดำเนินการ

ร้านฉลาดคิด โรงพยาบาลศิริราช