นางสาวศิรินทร
ทับทิมสุวรรณ

งานการพยาบาลผ่าตัด

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลผ่าตัดประสาทศัลยศาสตร์
 2551 ผลของการใช้วีดิทัศน์ในการลดความวิตกกังวลของผู้ป่วยที่มารับการส่องกล้องตรวจกระเพาะอาหาร
 ผู้ร่วมวิจัย วารสารพยาบาลศิริราช 2552;3(1):25-31.
2554 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลผู้ป่วยโรคเนื้องอกต่อมใต้สมอง โดยวิธี Transsphenoidal surgery
ชื่อแรก ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
2553 ความรู้ทันสมัยเกี่ยวกับเนื้องอกต่อมใต้สมอง
ชื่อแรก วารสารสภาการพยาบาล 2554:(1)5-17.
2553 Spasticity: A Comprehensive Review
ชื่อแรก สารศิริราช(Siriraj Medical Journal) 2011; 63(1):32-370
2553 ภาพรวมของการผ่าตัดทางประสาทศัลยศาสตร์ในการรักษาภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็ง The neurosurgical of spasticity : an overview
ผู้ร่วมดำเนินการ วารสารประสาทสัลยศาสตร์ 2553; 1(2):44-60.
ผลงานลักษณะอื่น
2554 กล่องใส่สติ๊กเกอร์ระบุตัวผู้ป่วย
ชื่อแรก โครงการติดดาว