ns expert sivakorn srisomorn

นายศิวกร ศรีสมอ่อน

งานการพยาบาลระบบหัวใจฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2532

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต-ฉุกเฉิน
 2546 การพัฒนาแบบรายงานการประเมินสภาพผู้ป่วยที่ใช้บริการรถพยาบาล
หัวหน้าโครงการ
  • วารสารพยาบาลศาสตร์ 22,2 (พ.ค.-ส.ค. 2547)53-65.
  • วชิรสารการพยาบาล 6, 2(ก.ค.-ธ.ค.2547) 26-39.
2546 การพยาบาลผู้ป่วยในรถพยาบาล
ชื่อแรก -
เอกสารประกอบการบรรยาย