ns expert somruethai petchprayoon

นางสมฤทัย เพชรประยูร

โรงเรียนผู้ช่วยพยาบาล

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2555

กลุ่มการพยาบาลเด็ก สาขาการพยาบาลด้านการเรียนการสอน (การช่วยงานพยาบาลกุมารเวชศาสตร์)
2556  การประเมินหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2553 โรงเรียนผู้ช่วยพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
หัวหน้าโครงการ  วารสารพยาบาลศิริราช 2557; 7 (2): 1-14.
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
2557 ผลของการจัดรูปแบบการเรียนการสอนวิชากายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยาต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษาผู้ช่วยพยาบาล
ชื่อแรก ห้องสมุดคณะพยาบาลสาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล