ns expert sujitra pongprasobchai

นางสุจิตตรา พงศ์ประสบชัย

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2532
  • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (สุขภาพจิต)
  • คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,2536

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลในระยะตั้งครรภ์
2543 ประสิทธิผลการให้ความรู้ร่วมกับการใช้คู่มือปฏิบัติตัวสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
ผู้ร่วมวิจัย -
2543 ประสิทธิผลของการให้ความรู้ร่วมกับการใช้คู่มือการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่สำหรับผู้ป่วยหลังคลอด
หัวหน้าโครงการ -
2541 การพัฒนาคู่มือการฉีดยาอินสุลินด้วยตนเองในหญิงตั้งครรภ์ที่เป็นโรคเบาหวาน
ผู้ร่วมวิจัย -
2541 การสอนฉีดยาอินสุลินด้วยตนเองในหญิงตั้งครรภ์โรคเบาหวาน
ผู้ร่วมดำเนินการ -
เอกสารประกอบการบรรยาย
- รูปแบบการวิจัย
- -
- Pre-Post test counseling for HIV
- -