นางสาวสุนัน สุดดี

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์ฯ

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบทางเดินหายใจ
2541 การพยายาลผู้ป่วยใช้เครื่องช่วยหายใจ
ทำคนเดียว -
2541 การพยาบาลผู้ป่วยทำ Bronchoscopic laser therapy
ทำคนเดียว -
เอกสารประกอบการบรรยาย
2560 Basic ECG งานการพยาบาลผู้ป่วยพิเศษ ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช - Basic ECG งานการพยาบาลผู้ป่วยพิเศษ ฝ่ายการพยาบาล รพ.ศิริราช พฤษภาคม 2560
2559 การพยาบาลผู้ป่วยใส่ IABP ประชุมวิชาการเพิ่มประสิทธิภาพการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤติโรคหัวใจและหลอดเลือด - การพยาบาลผู้ป่วยใส่ IABP ประชุมวิชาการเพิ่มประสิทธิภาพการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤติโรคหัวใจและหลอดเลือด ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช ปี 2559
2559 การบริหารการพยาบาลผู้ป่วยทางอายุรศาสตร์ผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือด - การบริหารการพยาบาลผู้ป่วยทางอายุรศาสตร์ผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ปี 2559-2561
2558 Cardiac arrhythmia & interprete หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางผู้ป่วยวิกฤติ - Cardiac arrhythmia & interprete หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางผู้ป่วยวิกฤติ ตั้งแต่ 2558-2560
2556 ECG moitoring การพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลหัวใจและหลอดเลือด - ECG moitoring การพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลหัวใจและหลอดเลือด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ปี 2556-2558
2550 การพยาบาลผู้ป่วย HF หลักสูตรการอบรมเฉพาะทางผู้ป่วยวิกฤติ - การพยาบาลผู้ป่วย HF หลักสูตรการอบรมเฉพาะทางผู้ป่วยวิกฤติ ฝ่ายหารพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช ปี 2550