ns expert akanist jongrakrada

นางอกนิษฐ์ จงรักษ์รดา

งานการพยาบาลศัลยศาสตร์ฯ

• นิติศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2546
  • วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • certificate of Orthopedic Nursing

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยศัลยศาสตร์ออร์โธฯ
2558  คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยเด็กโรคกระดูกสันหลังคดที่ได้รับการผ่าตัดเชื่อมข้อกระดูกสันหลัง
ชื่อแรก
  • โรงพยาบาลสมุทรสาคร
  • มหาวิทยาลัยมิชชั่น,คณะพยาบาลศาสตร์
  • มหาวิทยาลัยมหิดล
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
2555 การพยาบาลผู้ป่วยเด็กที่ได้รับการผ่าตัดใส่เครื่องมือยึดตรึงกระดูกภายนอกชนิด Ilizarov
ชื่อแรก วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิกส์ ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 หน้าที่ 61 -68.
2553 การพยาบาลผู้ป่วยโรคเท้าปุกที่ได้รับการรักษาด้วยเทคนิค Ponseti
ชื่อแรก เผยแพร่ในวารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิกส์ แห่งประเทศไทย ปี 2553 ฉบับที่ 2 ปีที่ 15 หน้าที่ 63-68.