นางอโนมา ศรีแสง

งานการพยาบาลระบบหัวใจฯ

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด
2560 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยเด็กที่มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะที่มารับการตรวจรักษาที่หน่วยติดตามการทำงานของเครื่องควบคุมจังหวะการเต้นหัวใจในเด็ก ระยะก่อนและหลังใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจชนิดถาวร
ทำคนเดียว ห้องสมุดปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์, ห้องสมุดมหาวิทยาลัยสยาม, ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
2560 การใส่สายสวนหัวใจผ่านทางหลอดเลือดแดงที่ข้อมือ (Transradial Catheterization)
 ทำคนเดียว วารสารเวชบันทึกศิริราช (2560) ปีที่ 10 ฉบับที่ 2 หน้า 90-96.
2560 การประเมินสมรรถภาพของหัวใจและปอดด้วยการทดสอบการเดิน 6 นาที
ชื่อแรก วารสารเวชบันทึกศิริราช (2561)ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 หน้า 57-64.