ns expert ornanong tapsuwan

นางอรอนงค์ ทัพสุวรรณ์

งานการพยาบาลผู้ป่วยพิเศษ

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยก่อนและหลังผ่าตัด
2558 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยโรคนิ่วในท่อนำดีที่ได้รับการส่องกล้องตรวจรักษาท่อน้ำดีและตับอ่อน
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์
  • หอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • สำนักทรัพยากรสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสยาม
2557 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนักที่ได้รับการรักษาโดยวิธีผ่าตัด
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล
  • หอสมุดมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกื้อการุณย์
2558 บทบาทของพยาบาลในการจัดการกับภาวะท้องอืดในผู้ป่วยทางศัลยศาสตร์ที่ได้รับการผ่าตัดช่องท้อง
ชื่อแรก เวชบันทึกศิริราช