ns expert areerat klaasa

นางสาวอารีย์รัตน์
กล้าอาษา

งานการพยาบาล

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2531
  • การศึกษามหาบัณฑิต (จิตวิทยาพัฒนาการ) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

กลุ่มการพยาบาลจักษุฯโสตฯ สาขาการพยาบาลโสต
2547 การใช้บันทึกทางการพยาบาล (จำชื่อเรื่องไม่ได้) ผู้ร่วมวิจัย -
2543 ผลการสอนอย่างมีแบบแผนต่อความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติตัวเมื่อได้รับการเจาะหลอดลมคอ
หัวหน้าโครงการ  -
2541 การเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับการเจาะหลอดลมคอ
หัวหน้าโครงการ   -