นางสาวอุบล
หุ่นแก้วชมภู

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์ฯ

โทร. 02 419 7700 ต่อ 105

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2548

กลุ่มการพยาบาลจิตเวช สาขาการพยาบาลผู้ป่วยจิตเวชผู้ใหญ่
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
 2548 แนวปฏิบัติการพยาบาลเพื่อป้องกันความเสี่ยงต่อการฆ่าตัวตายในผู้ป่วยจิตเวช
ชื่อแรก  -
- แนวทางการดูแลผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงต่อการฆ่าตัวตาย
ชื่อแรก -
- แนวทางการสอนผู้ป่วยในการดูแลตนเองของผู้ป่วยจิตเวช
ชื่อแรก -
- การประเมินความเสี่ยงต่อการฆ่าตัวตาย