นางสาวอุษณีย์ เพ็ชรอ่อน

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์ฯ

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด
2554  การใช้แบบติดตามเพื่อพัฒนาแนวทางการดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ
ผู้ร่วมวิจัย จดหมายเหตุทางการแพทย์ 2554 Vol 24
2558 การพยาบาลผู้ป่วยที่มีภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลันชนิด ST segment ยกที่ได้รับการรักษาด้วยยาละลายลิ่มเลือด
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • โรงพยาบาลมหาราช เชียงใหม่
หนังสือ
- หัตถการทางหัวใจและหลอดเลือดกับการพยาบาล
เขียนบทใดบทหนึ่ง  การพยาบาลผู้ป่วยกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลันที่ได้รับยาละลายลิ่มเลือด ปีที่พิมพ์ 2557