นางประกายทิพย์ ศิริวงศ์

งานการพยาบาลตรวจรักษาผู้ป่วยนอก

• สาธารณสุขศาสตร์บัณฑิต (บริหารสาธารณสุข) คณะสาธารณสุข มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2536
  • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลอนามัยชุมชน) คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2539

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลศัลยศาสตร์ระบบศรีษะ คอและเต้านม
2522  ความเครียดและการเผชิญความเครียดของผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ได้รับการผ่าตัด
หัวหน้าโครงการ วารสารฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช
2552 แบบแผนการเผชิญความปวดในผู้ป่วยมะเร็งเต้านมหลังผ่าตัด
หัวหน้าโครงการ วารสารชมรมพยาบาล IV แห่งประเทศไทย
หนังสือ
- การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ได้รับการผ่าตัด
 เขียนหนังสือคนเดียวทั้งเล่ม -