นางสาวนุชจรี นักไร่

งานการพยาบาลระบบหัวใจและหลอดเลือด

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
2559  รถแยกผ้า ลดภาระงาน
ผู้ร่วมดำเนินการ
  • หน่วยตรวจสวนหัวใจ ศูนย์โรคหัวใจฯ ชั้น 2-3
  • นวัตกรรมดีเด่น โครงการติดดาว ประจำปี 2559
2559 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะชนิดเร็วที่ได้รับการรักษาโดยการจี้ไฟฟ้าหัวใจด้วยคลื่นวิทยุผ่านสายสวน
ผู้จัดทำ
  1. ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  2. สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  3. หอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  4. หน่วยตรวจสวนหัวใจและหลอดเลือด โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่
2559 การพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจที่ได้รับการสวนหัวใจผ่านหลอดเลือดแดงเรเดียล
ผู้เขียนบทความ เวชบันทึกศิริราช
2558 โรคหลอดเลือดแดงคาโรติดตีบตัน (carotid stenosis) และการพยาบาลผู้ป่วยที่ทำการรักษาด้วยการใส่ขดลวดถ่างขยาย (carotid stent)
ผู้ร่วมเขียนบทความ เวชบันทึกศิริราช