ns expert wiyada sangsri

นางสาววิยะดา แสงศรี

งานการพยาบาลระบบหัวใจ
และหลอดเลือด

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด เฉพาะโรคหลอดเลือดแดง
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
2559 รถแยกผ้าลดภาระงาน
ออกแบบรถแยกผ้า นำรถแยกผ้ามาใช้ในหน่วยงาน
  • หน่วยตรวจสวนหัวใจ ศูนย์โรคหัวใจ ฯ ชั้น 2-3
  • นวัตกรรมดีเด่น โครงการติดดาว ประจำปี 2559
2559 การพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดแดงคาโรติดอุดตันที่รักษาด้วยการใส่สายสวนและถ่างขยายด้วยขดลวด
ค้นคว้าหาข้อมูลและเขียนคู่มือ ห้องสมุดในสถาบันเดียวกัน 1 ที่ และนอกสถาบัน 3 ที่
2559 การพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดแดงที่ไตตีบตันที่รักษาด้วยขดลวดถ่างขยาย
สืบค้นข้อมูลจากงานวิจัย ตำราทั้งในและต่างประเทศ เขียนบทความ ตีพิมพ์ในวารสารเวชบันทึกศิริราช
2559 การพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจที่ได้รับการสวนหัวใจผ่านหลอดเลือดแดงเรเดียล
สืบค้นข้อมูลจากงานวิจัย ตำราทั้งในและต่างประเทศ  ตีพิมพ์ในวารสารเวชบันทึกศิริราช