ns expert sawanee poomsinil

นางสาวสวนีย์ พุ่มสีนิล

งานการพยาบาลผ่าตัด

• ศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต (สาขาสังคมศาสตร์สุขภาพ)

กลุ่มการพยาบาลผ่าตัด สาขาสาขาผ่าตัดประสาทศัลยศาสตร์
2560  คู่มือการพยาบาลในระยะผ่าตัดผู้ป่วยโรคเนื้องอกไขสันหลังระดับอกที่ได้รับการผ่าตัดเนื้องอกผ่านทางกระดูกสันหลัง
ผู้เขียน ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
2560 การพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการจัดท่าผ่าตัดทางระบบประสาท
ผู้เขียนหัวหน้าโครงการ ตีพิมพ์หนังสือCutting Edge in surgery II
2559 รถเข็นช่วยยกเครื่องมือผ่าตัดป้องกันภาวะปวดหลังของพยาบาล
ผู้เขียนหัวหน้าโครงการ ตีพิมพ์วารสารพยาบาลห้องผ่าตัดแห่งประเทศไทย
2559 Neurosurgical perspectives on management on peripheral nerve tumors
ผู้ร่วมโครงการเขียนบทความคนที่ 1 วารสารจดหมายเหตุทางการแพทย์ journal of the medical association of thailand