นางสาวสมใจ เนียมหอม

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตร์บัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2532
  • วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาอาหารและโภชนาการเพื่อการพัฒนา สถาบันวิจัยโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2540

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลสร้างเสริมสุขภาพสตรีหลังคลอด
2552  ความชุกและปัจจัยสัมพันธ์ของอาการปัสสาวะเล็ดในสตรีระยะหลังคลอดในโรงพยาบาลศิริราช
หัวหน้าโครงการวิจัย
  1. นำเสนอด้วยการบรรยายในการประชุมวิจัยทางการพยาบาลแห่งชาติ ครั้งที่ 4 เรื่อง การวิจัยทางการพยาบาล : ความท้าทายฝ่าวิกฤตสู่สังคมสุขภาวะระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2552 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท 11 กรุงเทพฯ
  2. ตีพิมพ์ในหนังสือประชุมวิจัยทางการพยาบาลแห่งชาติ ครั้งที่ 4 เรื่อง “การวิจัยทางการพยาบาล : ความท้าทายฝ่าวิกฤตสู่สังคมสุขภาวะ” ระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2552 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท 11 กรุงเทพฯ: 181.
  3. ตีพิมพ์ในวารสารพยาบาลทหารบก กรกฎาคม-ธันวาคม 2552 ปีที่ 10 ฉบับที่ 2: 58-64.
2550 ความคิดเห็นของผู้ป่วยต่อบริการของโรงพยาบาลศิริราช
ผู้ร่วมวิจัย หนังสือ
2552 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลสตรีระยะหลังคลอดที่มีภาวะปัสสาวะเล็ดขณะไอหรือจาม
เขียนคนเดียว  หนังสือ
2552 กระบวนการพยาบาลในการดูแลสตรีหลังคลอดที่มีภาวะปัสสาวะเล็ดขณะไอหรือจาม
เขียนคนเดียว  วารสารพยาบาลศาสตร์
2552 โภชนาการสำหรับแม่ที่ให้นมบุตรและอาหารเพิ่มน้ำนม เขียนคนเดียว http://www.si.mahidol.ac.th/km/cops/breast_feeding/main.asp?room=
หนังสือ
2552 หนังสือ เส้นทางสู่ CoP สไตล์ศิริราช
เขียน 1 บท -