นางสาวชัชฎา บุณยะอภิชาติ

งานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์

• วิทยาศาสตร์บัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2533
  • การศึกษามหาบัณฑิต (จิตวิทยาพัฒนาการ)

กลุ่มการพยาบาลเด็ก สาขาการพยาบาลทารกแรกเกิด
 2551 ศึกษาผลของการใช้nestต่อการควบคุมอุณหภูมิกายทารกแรกเกิดน้ำหนักตัวน้อย
ชื่อแรก วารสาร
2548 ผลของการพยาบาลระบบสนันสนุนและการให้ความรู้ต่อพฤติกรรมการดูแลตนเองในมารดาหลังคลอดที่เสพยาบ้า
ร่วมทบทวนวรรณกรรมที่เกี่ยวข้องและเขียนโครงร่างวิจัย วารสารวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พุทธชินราช ปีที่ 24 ฉบับที่ 62 มกราคม-มิถุนายน 2548
2551 การพยาบาลทารกแรกเกิดน้ำหนักตัวน้อย
ชื่อแรก ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล