ns expert Jarunee

นางสาวจารุณี ทรงม่วง

งานอายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต(การบริหารการพยาบาล) สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช,2558

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลระบบทางเดินหายใจ
2561 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยที่มีความดันหลอดเลือดปอดสูงที่ได้รับการตรวจวัดความไวของหลอดเลือดแดงปอดต่อยาขยายหลอดเลือด
ชื่อแรก
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • โรงพยาบาลศรีสังวรสุโขทัย
  • คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี
  • โรงพยาบาลศรีสะเกษ
2560 การพยาบาลผู้ป่วย Acute respiratory distress syndrome
ชื่อแรก เวชบันทึกศิริราช 2560 ฉบับที่ 3 กันยายน-ธันวาคม 2560 หน้า 174-179
เอกสารประกอบการบรรยาย
2555 การดูแลผู้ป่วยให้สารน้ำทางหลอดเลือดและการใช้เครื่องควบคุมการให้สารน้ำทางหลอดเลือด - ห้องประชุมจงจินต์ รุจิวงศ์ ตึกธนาคารไทยพาณิชย์ ชั้น 1
2557 การดูแลผู้ป่วยที่หย่าเครื่องช่วยหายใจ - ห้องประชุมฝ่ายการพยาบาล ตึก 84 ชั้น 11