ns expert ปนฏฐา 1

นางสาวปนิฏฐา นาคช่วย

งานอายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล, 2553

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคเรื้อรัง
2562

Economic Evaluation of Ready-to-use Injectable Medications by Pharmacy Department Compared with the Traditional System of Individual Preparation by Nurse.

ผู้ร่วมวิจัย Siriraj Medical Journal 2019; 71(1): 25-30
งานสังเคราะห์
2560

งานสังเคราะห์ ผลของโปรแกรมการเตือนความพร้อมในการหย่าเครื่องช่วยหายใจโดยพยาบาลต่อระยะเวลาในการใช้เครื่องช่วยหายใจในหอผู้ป่วยอายุรกรรม (Effect of Ventilator Weaning Reminding Program by Nurse on Duration of Mechanical Ventilation in Medical Wards)

ชื่อแรก -
เอกสารประกอบการบรรยาย
2554 Quality Enhancement of Drug Administration : การบริหารยาอย่างปลอดภัย ในบทบาทของพยาบาล
ชื่อแรก
  • ห้อง PHOENIX 1-3 ณ ศูนย์ประชุม IMPACT เมืองทองธานี
2558

Concurrent trigger tool: MEWS Adult Pre arrest sign

ชื่อแรก
  • ห้องประชุมราชปนัดดา สิรินธร อาคารศรีสวรินทิรา โรงพยาบาลศิริราช
2558 Quality Enhancement of Drug Administration : การบริหารยาอย่างปลอดภัย ในบทบาทของพยาบาล
ชื่อแรก
  • ห้องประชุม ราชปนัดดาสิรินธร อาคารศรีสวรินทิรา โรงพยาบาลศิริราช
2559 MEWS: Adult Pre arrest sign โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการประเมินผู้ป่วยก่อนเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น
ชื่อแรก เวชบันทึกศิริราช ปีที่ 10 ฉบับที่ 3 ก.ย. — ธ.ค. 2560 หน้า 186-190
2559 ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่ได้ในผู้สูงอายุ (urinary incontinence in elderly)
ชื่อแรก เวชสารแพทย์ทหารบก ปกที่ 69 ฉบับที่ 1 มกราคม-มีนาคม 2559 หน้า 39-44