ns expert จนทมา แจมจำรส 1

นางสาวจันทิมา แจ่มจำรัส

งานอายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

• บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งและโลหิตวิทยา
2560 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ที่ได้รับการรักษาด้วยยาเคมีบำบัดชนิดCapecitabine
ชื่อแรก
  • ห้องสมุด คณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์
  • สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
  • ห้องสมุด ม.สยาม
2562 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ได้รับการรักษาด้วยยา Monoclonal antibody ชนิด Trastuzumab ผู้ร่วมดำเนินการ
  • ห้องสมุด ม.สยาม
2562

แนวทางการพยาบาลป้องกันและจัดการแก้ไขภาวะการรั่วซึมของยาเคมีบำบัดออกนอกหลอดเลือดดำ(Extravasation)

ชื่อแรก เวชบันทึกศิริราช ปีที่12 ฉบับที่ 3 กันยายน-ธันวาคม 2562 หน้า174-179