นภา 1

นางสาวนิภา อัยยสานนท์

งานอายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

• วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการสังคมและการจัดการระบบสุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยบำบัดทดแทนไต
Research
2549 Validity and reliability if CHOICE health experience questionnaire:Thai version
ผู้ร่วมวิจัย Siriraj Medical J 2006; 58 Supplement 1:69.
งานวิเคราะห์
2549

The development of an evidence-besed practice guideline on chronic peritoneal dialysis catheter exit site care.

ผู้ร่วมดำเนินการ Nursing history and leadership Yonsei University College of Centennial International Conference 2006
2549 การดูแลรักษา Chronic Peritoneal Dialysis System in Siriraj Hospital 2006
ชื่อแรก การสร้างคุณค่าการพยาบาล:ปฎิบัติการที่เป็นเลิศและการจัดกานเชิงบูรณาการ2549;194-204
2549 การใช้ผลงานวิจัยเพื่อสร้างแนวทางปฎิบัติการพยาบาลเพื่อป้องกันและลดการติดเชื้อแผลExit siteในผู้ป่วย Chronic Peritoneal Dialysis
ผู้ร่วมดำเนินการ การสร้างคุณค่าการพยาบาล:ปฎิบัติการที่เป็นเลิศและการจัดกานเชิงบูรณาการ2549;182-193